Mona Series Mona Hotel Concept DND MUR Mona Series Mona Hotel Concept DND MUR Mona Series Mona Hotel Concept Bedside Panel Mona Series Mona Hotel Concept Card Holder Thermostat Panel

BỘ GIẢI PHÁP KHÁCH SẠN THÔNG MINH CHUYÊN DỤNG HISVN

Hệ thống Quản lý Phòng Khách Sạn (GRMS) do EAE Technology cung cấp được thiết kế để đảm bảo mang đến trải nghiệm tuyệt vời và hài lòng cho khách của bạn. Các giải pháp thông minh của chúng tôi dựa trên công nghệ tương tác mang lại trải nghiệm đặc biệt mà bạn muốn cho khách của mình.

Đặc điểm phòng khách sạn thông minh

QUẢN LÝ VÀ ĐIỀU KHIỂN CHIẾU SÁNG

Cung cấp sự linh hoạt để đáp ứng nhu cầu thị giác của người dùng.

Với các thiết bị cung cấp ánh sáng và điều khiển độ sáng, bạn có thể tăng sự thoải mái và tiện lợi cho trải nghiệm của khách ở mức ánh sáng mong muốn.

Với các công tắc đèn LED RGB trong dòng Mona, bạn có thể điều chỉnh độ chiếu sáng của các biểu tượng trên thiết bị theo màu sắc và cường độ mong muốn, đồng thời tạo ra một phong cách cho nội thất căn phòng.

QUẢN LÝ VÀ ĐIỀU KHIỂN NHIỆT ĐỘ PHÒNG

Hệ thống điều hòa thông minh giúp căn phòng luôn giữ được nhiệt độ thích hợp góp phần tạo sự thoải mái cho người sử dụng. Việc quản lý vận hành hệ thống nhiệt động thông minh cũng góp phần quan trọng trong việc quản lý và tiết kiệm năng lượng của Khách sạn.

Kiểm soát ánh sáng tự nhiên

Tự động hóa hoàn toàn trong phòng khách sạn bao gồm kiểm soát lượng ánh sáng từ cửa sổ bằng cửa chớp và rèm tự động hóa.

DND & MUR

Các nút yêu cầu tích hợp cho “Dọn phòng” và “Không làm phiền” giúp bạn có thể hiển thị trạng thái của từng phòng, cho phép bạn tối ưu hóa việc lên lịch dọn phòng của nhân viên.

Ngoài đèn LED báo "dọn phòng", "không làm phiền" và "giặt đồ", sản phẩm còn có nút bấm chuông cửa để thông báo khách đến thăm một cách thân thiện.

TÍCH HỢP HỆ THỐNG KHÓA CỬA

Hệ thống còn cho phép tích hợp các khóa cửa vật lý vào hệ thống an ninh chung giúp tăng cường an ninh, quản lý dễ dàng và tiết kiệm năng lượng.

TÍCH HỢP VÀO CÁC HỆ THỐNG PMS

Các PMS (phần mềm quản lí khách sạn) sau đây được tích hợp dễ dàng với các hệ thống GRMS của EAE.

 • Fidelio
 • Opera
 • OnQ
 • MicrosNhiều phần mềm khác

TÍCH HỢP VÀO CÁC HỆ THỐNG BMS

Hệ thống KNX của EAE dễ dàng tích hợp với các tiêu chuẩn truyền thông của hệ thống Quản lý tòa nhà - BMS :

 • BACnet
 • Modbus
 • OPC
 • LonWorks
 • M-Bus

TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG,..

Một trong những khoản chi phí lớn nhất của các doanh nghiệp kinh doanh khách sạn đó là tiêu hao năng lượng.
Khi không có khách ở trong phòng thì Khách sạn vẫn tiêu tốn năng lượng do hệ thống chiếu sáng và điều hòa không khí.
Bằng cách sử dụng hệ thống thẻ từ hoặc kiểm soát bằng thuật toán thông minh từ KNX-Modbus Gateway, bài toán tiết kiệm năng lượng của Khách sạn đã được giải quyết. Đây là giải pháp công nghệ thông minh đã được cấp bằng sáng chế của EAE.

VẬN HÀNH DỄ DÀNG,...

Ban quản lý khách sạn sẽ được thông báo ngay lập tức bằng giải pháp GRMS của EAE trong trường hợp có trục trặc trong công trình.
Toàn bộ các thông số của Khách sạn được quản lý theo thời gian thực giúp Ban quản lý dễ dàng và nhanh chóng khắc phục được các sự cố xảy ra trong quá trình vận hành.

Các thiết bị trong hệ thống Quản lý Khách sạn thông minh GMRS

» 
» 
» 
» 
» 

Giải pháp GRMS không dùng cardholder

Với mô-đun KNX-Modbus Gateway, việc sử dụng được giám sát mà không cần sử dụng thẻ từ cho khách lưu trú.

Chức năng này cho phép ban quản lý khách sạn tiết kiệm năng lượng bằng cách tự động gọi các kịch bản khi khách không có trong phòng.

With Cardholder

Sơ đồ Giải pháp Grms không sử dụng CardHolder

GIẢI PHÁP GRMS SỬ DỤNG THẺ TỪ

Bằng giải thuật thông minh của bộ KNX-Modbus Gateway, khách sạn của bạn có thể được quản lý và giám sát mà không cần sử dụng thẻ từ cho Khách lưu trú.
Chức năng này cho phép ban quản lý khách sạn tiết kiệm năng lượng bằng cách tự động gọi các kịch bản khi khách lưu trú không có trong phòng.

Sử dụng Cardholder

Sơ đồ Giải pháp Grms sử dụng Card Holder

CÁC CHẾ ĐỘ ĐIỀU KHIỂN THÔNG MINH

CHẾ ĐỘ PRE-WELCOME

Có 4 kịch bản khác nhau của KNX-Modbus Gateway.

  • Chào mừng nhận phòng
  • Chào mừng
  • Rời khỏi
  • Nhận / trả phòng

Ngay sau khi khách bước vào phòng, ánh sáng mong muốn sẽ bật trong kịch bản Pre-Welcome và điều hòa không khí đã mở trước đó một thời gian giúp Khách cảm thấy thoải mái nhất.

CHẾ ĐỘ WELCOME

Khách lưu trú được phép sử dụng hệ thống chiếu sáng, HVAC, rèm cửa tự động, ổ cắm trong phòng miễn là khách có mặt trong phòng trong thời gian diễn ra kịch bản WELCOME.

CHẾ ĐỘ KHÁCH RỜI PHÒNG

Khi khách rời khỏi phòng, chế độ KHÁCH RỜI PHÒNG sẽ được kích hoạt sau khoảng thời gian xác định.

Tất cả đèn chiếu sáng, ổ cắm và điều hòa không khí sẽ được tắt.

Hệ thống điều hòa không khí sẽ được đưa về nhiệt độ chờ hoặc trạng thái chế độ mong muốn giúp tiết kiệm năng lượng nhưng vẫn giúp Khách thoải mái khi quay lại phòng.

CHẾ ĐỘ CHECK-IN / CHECK-OUT

Ngay khi Khách lưu trú làm thủ tục Check-in / Check-out, các chế độ mong muốn có thể được kích hoạt ngay từ phần mềm PMS đã được tích hợp với hệ thống GRMS của Khách sạn.

TOP