CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Nhà thông minh (smart home) là kiểu nhà được lắp đặt các thiết bị điện, điện tử cho phép điều khiển, quản lý và vận hành một cách tự động thay thế con người.
Với nhà thông minh, người dùng có thể kiểm soát mọi yếu tố như Ánh sáng, Nhiệt độ, Môi trường, Năng lượng, Giải trí và An ninh của ngôi nhà một cách đơn giản và thông minh.
Người dùng tương tác với Nhà thông minh qua :
- Thiết bị điều khiển đặt trong nhà (cảm biến, phím bấm thông minh…)
- Điều khiển bằng giọng nói
- Ứng dụng trên điện thoại thông minh, máy tính...

"Nhà thông minh có hai loại hình phổ biến là công nghệ không dây (wireless) và có dây điều khiển:
- Công nghệ có dây điều khiển điển hình là KNX/EIB, là chuẩn quốc tế về nhà thông minh với hơn 500 nhà cung cấp từ các tập đoàn thiết bị điện hàng đầu thế giới.
- Công nghệ không dây: với các giải pháp đơn giản, gọn nhẹ và giao tiếp qua sóng radio điển hình như các tiêu chuẩn Zigbee, Z-wave, Wifi..."

Hệ thống KNX/EIB: Có ưu điểm là hoạt động ổn định, bền bỉ, tính đáp ứng nhanh và chính xác. Hệ thống còn dễ dàng kết hợp nhiều nhà sản xuất và nâng cấp tính thông minh cũng như dễ dàng cài đặt và lập trình với một phần mềm duy nhất. Nhược điểm là phải đi dây tín hiệu từ khi lắp đặt.
Hệ thống không dây khác: Giá thành rẻ phù hợp đa số người dùng muốn trải nghiệm nhà thông minh. Lăp đặt dễ dàng, không cần đục tường đi dây phù hợp với nhà có sẵn. Tuy nhiên nhược điểm là độ ổn định, tốc độ phản hồi không cao đặc biệt khi số lượng thiết bị nhiều, tính năng cũng đơn giản mang tính trải nghiệm. Nhiều thiết bị sử dụng pin, cần thay thế pin định kỳ; không kết nối được với hệ quản lý trung tâm. Đặc biệt hệ thống ngừng hoạt động nếu HUB trung tâm bị hư hỏng.

KNX là tên tổ chức được thành lập vào tháng 5 năm 1999 bởi 3 tổ chức hàng đầu về hế thống điều khiển tại Châu Âu là EIBA( European Installation Bus Association), EHSA (European Home Systems Association) và BCI (BatiBUS Club International).
Tiêu chuẩn EIB do hiệp KNX sáng lập đến nay đã trở thành tiểu chuẩn Quốc tế và là ngôn ngữ chung về nhà thông minh với chứng nhận từ các cơ quan uy tín như IEC, ISO, CENELEC, SAC và ANSI/ASHARE.
KNX/EIB hiện có 500 nhà sản xuất hàng đầu thế giới như EAE, Schneider, ABB, Siemens... với hơn 75.000 thành viên hiện diện tại 164 quốc gia.

EAE Technology là tập đoàn hàng đầu tại Thổ Nhĩ Kỳ, được thành lập từ năm 1973 và trở thành nhà sản xuất thiết bị KNX/EIB từ năm 2012, với 05 nhà máy và trung tâm nghiên cứu và phát triển được chứng nhận bởi tổ chúc KNX đặt tại Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ.

1. KNX là tiêu chuẩn quốc tế
2. KNX đảm bảo khả năng tương tác và kết nối giữa các thiết bị có cùng tiêu chuẩn
3. Nhắc đến KNX là sự công nhận của những sản phẩm chất lượng cao
4. Phần mềm thiết kế và lập trình duy nhất ETS – tương thích với mọi thiết bị chuẩn KNX
5. KNX phù hợp với mọi ứng dụng điều khiển nhỏ từ một căn nhà gỗ cho đến một tòa nhà thông minh
6. KNX phù hợp cho mọi loại công trình xây dựng khác nhau
7. KNX hỗ trợ các phương thức kết nối hệ thống linh hoạt,đảm bảo tín hiệu không ngắt quãng và độc lập
8. Là tiêu chuẩn toàn cầu,KNX có thể kết hợp với tất cả các hệ thống khác.

Sản phẩm EAE do HIS cung cấp hoạt động theo tiêu chuẩn KNX/EIB, có mẫu mã sang trọng, chất liệu bền, đẹp và độ ổn định cao tuy nhiên lại có mức chi phí hợp lý, phù hợp với các công trình có mức đầu tư từ trung bình cho đến cao cấp.

EAE được nghiên cứu và sản xuất hoàn toàn tại Thổ Nhĩ Kỹ với 5 nhà máy và trung tâm R&D được chứng nhận bởi tổ chức KNX đặt tại Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ chuyên biệt cho Hệ thống smarthome:
- Tư vấn lựa chọn thiết bị, giải pháp, tính năng… cho Khách hàng.
- Thiết kế, bốc tách khối lượng hệ thống.
- Thi công, lắp đặt hoàn thiện thiết bị tại công trình.
- Lập trình, cài đặt thiết bị theo yêu cầu Khách hàng.
- Hướng dẫn vận hành, bàn giao.
- Bảo trì, bảo dưỡng hệ thống định kỳ trong suốt thời gian bảo hành.
- Bảo hành thay thế sản phẩm cho Khách hàng.

H.I.S Corp. là nhà phân phối của EAE tại Việt Nam cam kết bảo hành 24 tháng cho các sản phẩm của EAE và 12 tháng cho các sản phẩm không thuộc EAE.
Ngoài ra, chúng tôi còn có chính sách bảo trì 12 tháng miễn phí sau khi kết thúc bảo hành.

TOP