GIẢI PHÁP CHIẾU SÁNG THÔNG MINH

Tận hưởng cuộc sống đa sắc với hệ thống quản lý & điều khiển các thiết bị chiếu sáng tự động

CÁ NHÂN HÓA

TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG

TĂNG TUỔI THỌ THIẾT BỊ

AN TOÀN

TIỆN NGHI

NẾU BẠN VẪN ĐANG!!!

- Mò mẫm tìm công tắc đèn trong đêm

- Lo lắng đèn trong nhà chưa tắt dù đã ra ngoài

- Hoặc gặp vấn đề về thị lực vì điều kiện ánh sáng không đảm bảo…?

ĐÃ ĐẾN LÚC BẠN CẦN:
MỘT GIẢI PHÁP CHIẾU SÁNG THÔNG MINH

5 LỢI ÍCH ƯU VIỆT

01.

Chiếu sáng tự động

Không cần nhấn công tắc, bất kỳ nơi nào bạn đến, đèn sẽ tự động bật nếu không đủ ánh sáng tự nhiên & tự động tắt sau khi bạn rời đi.

Trong đêm muốn đi uống nước hoặc vào phòng vệ sinh, bạn chỉ cần di chuyển là đèn sẽ tự động kích hoạt, không phải mò mẫm tìm công tắc như trước.

02.

Chiếu sáng theo thời gian

Hệ thống bóng đèn sẽ tự động bật tắt theo thời gian & tùy chỉnh độ sáng phù hợp với ánh sáng tự nhiên vào các khung giờ khác nhau trong ngày. 

03.

Điều khiển ánh sáng

Dễ dàng điều khiển ánh sáng với hàng triệu bảng màu, thiết lập không gian xem phim, giải trí, thư giãn, đọc sách… lý tưởng cho các thành viên trong gia đình tận hưởng nguồn ảnh sáng tốt cho mắt và thư giãn tinh thần.

04.

Thiết lập kịch bản thông minh

Chỉ với 1 cú chạm, 1 câu lệnh hoặc thiết lập ngữ cảnh theo kịch bản cài đặt trước, hệ thống đèn sẽ hoạt động theo mong muốn của gia chủ. Chẳng hạn, bạn chỉ cần nói “tạm biệt” khi ra khỏi nhà, tất cả đèn sẽ tự động tắt.

05.

Kết hợp hệ thống an ninh

Hệ thống chiếu sáng thông minh có thể tích hợp với hệ thống an ninh, tự động kích hoạt toàn bộ đèn trong nhà và nhấp nháy cảnh báo gia chủ khi có người lạ đột nhập.

TRẢI NGHIỆM GIẢI PHÁP
CHIẾU SÁNG THÔNG MINH VỚI HISVN

Dễ dàng quản lý, điều khiển các thiết bị chiếu sáng trong nhà dù ở bất kỳ đâu thông qua: các phím chức năng, ứng dụng trên điện thoại di động hoặc tạo các ngữ cảnh phù hợp với nhu cầu của từng thành viên trong gia đình.

DỰ ÁN TIÊU BIỂU

TOP