GIẢI PHÁP ĐIỀU HÒA NHIỆT ĐỘ TỰ ĐỘNG

Tận hưởng cuộc sống dễ dàng với hệ thống điều hòa thông minh không cần sử dụng remote thủ công

CÁ NHÂN HÓA

TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG

TĂNG TUỔI THỌ THIẾT BỊ

AN TOÀN

TIỆN NGHI

BẠN ĐÃ QUÁ MỆT MỎI VÌ!!!

BẠN ĐÃ QUÁ MỆT MỎI VÌ!!!

- Tìm mãi không ra remote điều hòa?

- Điều hòa quá nóng hoặc quá lạnh nhưng không thể điều chỉnh được?

- Đang ngủ ngon nhưng điều hòa lạnh quá phải tự dậy điều chỉnh?

- Đến công ty rồi phải quay về nhà vì không nhớ đã tắt điều hòa hay chưa?

- Công tác xa nhà cả tháng trời, về mở cửa không khí ẩm mốc xộc ngày vào mũi…?

ĐÃ ĐẾN LÚC BẠN CẦN: GIẢI PHÁP ĐIỀU HÒA NHIỆT ĐỘ TỰ ĐỘNG

5 LỢI ÍCH ƯU VIỆT

01.

Điều khiển điều hòa bật/tắt tự động

Dù đang du lịch, công tác bạn vẫn có thể bật hoặc tắt điều hòa ở nhà dễ dàng chỉ với một thao tác chạm. 

Không cần phải cầm remote hướng trực tiếp vào máy điều hòa như trước, với giải pháp thông minh này, bạn có thể điều khiển điều hòa từ xa thông qua app hoặc câu lệnh.

02.

Tự động điều chỉnh nhiệt độ

Kết hợp cảm biến nhiệt độ, điều hòa sẽ tự điều chỉnh nhiệt độ phòng lên xuống theo từng khoảng thời gian trong ngày, hoặc theo thời tiết bên ngoài. Hệ thống này còn có thể “học hỏi” thói quen sinh hoạt của gia chủ để điều chỉnh nhiệt độ theo thời gian biểu.

Ví dụ: Khoảng 22h00 là lúc bạn sắp bước vào giấc ngủ, điều hòa sẽ tự chỉnh về mức 25 độ C. Đến khoảng gần sáng, khi nhiệt độ bên ngoài và thân nhiệt cơ thể đều xuống thấp, điều hòa sẽ tự tăng lên mức 27-28 độ C để cân bằng nhiệt độ phòng, đảm bảo sức khỏe và giấc ngủ ngon cho gia chủ.

03.

Thiết lập kịch bản thông minh

Chỉ với 1 cú chạm, 1 câu lệnh hoặc thiết lập ngữ cảnh theo kịch bản cài đặt trước, hệ thống điều hòa sẽ hoạt động theo mong muốn của gia chủ. 

Chẳng hạn, bạn có thể thiết lập kịch bản “phòng cho người lớn tuổi” với với nền nhiệt khoảng 27-29 độ C ấm áp khi có bố mẹ đến chơi và ngủ lại. Hoặc cài đặt trước kịch bản “tập thể dục” để máy lạnh tự điều chỉnh về 22 độ C - nền nhiệt giúp người vận động cảm thấy thoải mái nhất.

04.

Cài đặt chế độ hẹn giờ

Với chế độ này, bạn không cần lo nhà cửa ẩm mốc sau chuyến công tác hoặc du lịch dài ngày, vì bạn có thể cài đặt chế độ tự tắt/mở điều hòa theo khung giờ đã hẹn trước.

Ví dụ: Bạn có thể cài chế độ thông gió điều hòa vào lúc 8h00 - 8h30 các ngày thứ 3, thứ 7 trong tuần để làm sạch không khí trong nhà, tiêu diệt vi khuẩn và đẩy lùi nấm mốc. Điều này giúp gia chủ cảm thấy thoải mái hơn khi sau những chuyến đi xa mà không sợ nhà ẩm mốc hoặc bụi bặm.

05.

Kết hợp các giải pháp thông minh khác

Giải pháp điều hòa thông minh có thể kết hợp cùng với các giải pháp SmartHome khác để gia chủ dễ dàng quản lý & kiểm soát không gian sống theo thói quen và sở thích.

Chẳng hạn, bạn có thể kết hợp với giải pháp cửa tự động để mỗi khi cửa sổ hoặc cửa chính mở, máy điều hòa sẽ tự tắt. Hoặc khi kết hợp với hệ thống chiếu sáng, chỉ cần bạn ra câu lệnh “đi làm”, đèn điện và máy lạnh sẽ tự động tắt cùng một lúc…

TRẢI NGHIỆM GIẢI PHÁP
ĐIỀU HÒA NHIỆT ĐỘ THÔNG MINH VỚI HISVN

Dễ dàng điều khiển hệ thống điều hòa trong tất cả các phòng dù ở bất kỳ đâu thông qua: các phím chức năng, ứng dụng trên điện thoại di động hoặc tạo các ngữ cảnh phù hợp với nhu cầu của từng thành viên trong gia đình.

DỰ ÁN TIÊU BIỂU

TOP