GIẢI PHÁP ĐIỀU KHIỂN RÈM CỬA TỰ ĐỘNG

Tận hưởng cuộc sống dễ dàng với hệ thống rèm đóng mở tự động chỉ sau 1 cú chạm, 1 câu lệnh hoặc kịch bản cài đặt sẵn.

CÁ NHÂN HÓA

TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG

TĂNG TUỔI THỌ THIẾT BỊ

AN TOÀN

TIỆN NGHI

BẠN ĐÃ QUÁ MỆT MỎI VÌ!!!

- Phải leo từ tầng 1 lên tầng 3 chỉ để kéo rèm cửa?

- Vội ra khỏi nhà mà không nhớ đã kéo rèm hay chưa?

- Đang ngủ ngon phải dậy đóng rèm vì nắng chiếu thẳng vào giường?

- Cửa sổ quá rộng, rèm thì quá nặng, còn bạn lại đang nhức mỏi toàn thân…?

ĐÃ ĐẾN LÚC BẠN CẦN: GIẢI PHÁP ĐIỀU KHIỂN RÈM CỬA TỰ ĐỘNG

5 LỢI ÍCH ƯU VIỆT

01.

Điều khiển rèm đóng mở tự động

Chỉ 1 cú chạm, bạn đã có thể đóng mở rèm dù ở bất cứ đâu! 

Hãy tưởng tượng, bạn đang ở tầng 3 nhưng vẫn có thể đóng rèm cửa tầng 1 mà không phải di chuyển lên xuống. Hoặc đang công tác, bạn vẫn có thể kiểm tra trạng thái & điều khiển rèm đóng mở tại tư gia, dù ở cách xa nhà hàng nghìn km.

02.

Tự động điều chỉnh độ mở rèm

Không cần mất công điều chỉnh độ mở rèm ban ngày theo cách thủ công, bạn có thể kết hợp cảm biến đo sáng để rèm tự điều chỉnh độ mở, đảm bảo: 

- Cân bằng ánh sáng tự nhiên & các thiết bị chiếu sáng trong phòng.

- Tiết kiệm năng lượng & bảo vệ mắt.

03.

Thiết lập kịch bản thông minh

Chỉ với 1 cú chạm, 1 câu lệnh hoặc thiết lập ngữ cảnh theo kịch bản cài đặt trước, hệ thống rèm sẽ hoạt động theo mong muốn của gia chủ. 

Chẳng hạn, bạn chỉ cần nói “đi ngủ”, tất cả hệ thống rèm cửa sẽ tự động đóng lại. Hoặc sáng khi vừa ngủ dậy, bạn có thể nói “mở rèm” để tận hưởng ánh sáng tự nhiên.

04.

Cài đặt chế độ hẹn giờ

Nếu bạn là người nguyên tắc và sống có kế hoạch, tính năng cài đặt thời gian đóng mở rèm tự động vào các giờ nhất định trong ngày sẽ giúp bạn tận hưởng cuộc sống hoàn hảo hơn. 

Bạn có thể hẹn 6h00’ là thời điểm toàn bộ rèm cửa tự động mở để các thành viên cùng thức dậy đón bình minh; và đúng 22h00’ tất cả rèm sẽ đóng lại để gia đình chìm vào giấc ngủ.

05.

Kết hợp các giải pháp thông minh khác

Bạn có thể kết hợp giải pháp rèm tự động với các giải pháp thông minh khác và tạo ra nhiều kịch bản theo ngữ cảnh thường ngày. Khi được kích hoạt, các thiết bị sẽ hoạt động đồng thời, mang đến cuộc sống trọn vẹn và cá nhân hóa theo nhịp sống của gia chủ.

Ví dụ: Khi bạn kích hoạt kịch bản “xem phim” - Hệ thống rèm sẽ tự động đóng lại, đèn trong phòng tự tắt và tivi tự chiếu bộ phim bạn yêu thích. 

TRẢI NGHIỆM GIẢI PHÁP
ĐIỀU HÒA RÈM CỬA THÔNG MINH VỚI HISVN

Dễ dàng điều khiển hệ thống rèm cửa trong tất cả các phòng dù ở bất kỳ đâu thông qua: các phím chức năng, ứng dụng trên điện thoại di động hoặc tạo các ngữ cảnh phù hợp với nhu cầu của từng thành viên trong gia đình.

DỰ ÁN TIÊU BIỂU

TOP