Biệt thự VIC 27 Vinhomes Ba Son – Kết hợp giữa phong cách cổ điển và hiện đại cho ngôi nhà ấn tượng

/ / Dự án Biệt thự, Dự án nhà thông minh của HIS

Tọa lạc trong khu đô thị Vinhome Golden River – Khu đô thị hiện đại bậc nhất Việt Nam về hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội. Công trình biệt thự của anh Ngôn với diện tích khoảng 300m2 mặt sàn càng trở nên sang trọng, hiện đại hơn với giải pháp nhà thông minh đến từ HISVN. Sau đây là một vài hình ảnh về căn biệt thự thông minh của anh Đức:

Tên dự án Biệt thự VIC 27 Vinhomes Ba Son
Địa chỉ Biệt thự VIC 27 Vinhomes Ba Son
Năm hoàn thiện 2019

Ngoài việc điều khiển các thiết bị linh hoạt, HISVN đã khiến chủ nhân của villa an tâm mọi lúc mọi nơi với tính năng cảnh báo chống trộm. Các camera giám sát 24/7 giúp anh theo dõi các hoạt động bên trong/ngoài ngôi nhà dễ dàng, bao gồm các hệ thống an ninh:  hệ thống chống vượt tường rào, hệ thống chống xâm nhập hành lang, hệ thống cảnh báo kiếng vỡ, hệ thống camera giám sát, và gửi cảnh báo đến smartphone của chủ nhà khi ngôi nhà có đột nhập trái phép.

Không gian sống cũng luôn được đảm bảo sức khỏe nhất, bới tính năng đo thông tin môi trường. Hệ thống gồm các cảm biến đo các thông số môi trường, từ đó tự động ra lệnh cho các thiết bị như điều hòa, quạt thông gió… hoạt động ở chế độ tối ưu, vừa tiết kiệm năng lượng vừa tạo môi trường tốt nhất cho cho sức khỏe”.

Các giải pháp thông minh của HISVN thực sự đã giúp tôi an tâm tận hưởng những trải nghiệm mới nhất và an toàn nhất ngay trong chính ngôi nhà của mình

Sau đây là một vài hình ảnh về căn biệt thự thông minh của anh Ngôn:

– Hệ thống âm thanh đa vùng: Mang đến những trải nghiệm thư giản tuyệt vời như nghe nhạc, xem phim… mang đến những phút giây thư giản tuyệt vời cho các thành viên trong gia đình sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng.