Căn hộ cao cấp Kingsmen – Không gian sống tiện nghi và đẳng cấp

/ / Dự án Nhà Phố, Dự án nhà thông minh của HIS

Anh đặc biệt thích thú với các ổ cắm an toàn cũng như phím điều khiển được cung cấp bởi HISVN vì tính thân thiện và an toàn tuyệt đối dành cho gia đình.

Chủ đầu tư chia sẻ
Tên dự ánCăn hộ cao cấp Kingsmen
Địa chỉToà nhà City Garden, số 59 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TPHCM.
Năm hoàn thiện2020

Một trong những dự án ngôi nhà thông minh – Smarthome tiêu biểu mà đội ngũ kỹ sư của HISVN vừa thi công trong năm 2020, đó là dự án căn hộ cao cấp Kingsmen tại Toà nhà City Garden

Căn hộ được thiết kế theo phong cách hiện đại, trang nhã, sang trọng. Gia chủ là một doanh nhân thành đạt, anh đặt ra yêu cầu rất khắt khe đối với việc lắp đặt các thiết bị điện cũng như các thiết kế nhà thông minh: phải đáp ứng được yếu tố hài hòa với tổng thể thiết kế chung của căn hộ và mang lại cho gia đình mình một cuộc sống hoàn hảo, tiện nghi.

Vì đặt yêu cầu cao về tính thẩm mỹ nên khi được tư vấn lắp đặt giải pháp nhà thông minh, gia chủ quan tâm nhiều đến các yếu tố thiết kế và cấu thành nên sản phẩm. Anh đặc biệt thích thú với các ổ cắm an toàn cũng như phím điều khiển được cung cấp bởi HISVN vì tính thân thiện và an toàn tuyệt đối dành cho gia đình. Đặc biệt anh có thể điều khiển tắt/bật thông qua remote hoặc smartphone.

 

Không gian sống cũng luôn được đảm bảo sức khỏe nhất, bới tính năng đo thông tin môi trường. Hệ thống gồm các cảm biến đo các thông số môi trường, từ đó tự động ra lệnh cho các thiết bị như điều hòa, quạt thông gió… hoạt động ở chế độ tối ưu, vừa tiết kiệm năng lượng vừa tạo môi trường tốt nhất cho cho sức khỏe”.

Hệ thống điều khiển điện trung tâm được lắp đặt khoa học và hợp lý giúp bảo vệ và quản lý căn hộ một cách hợp lý

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *