Văn phòng trụ sở chính Cty Du Học INEC – Vận hành thuận tiện cùng hệ quản lí toàn nhà thông minh HIS

/ / Dự án Biệt thự, Dự án nhà thông minh của HIS

Hệ thống quản lý tòa nhà thông minh đã không còn lạ lẫm những năm gần đây, nhất là khi chất lượng đời sống ngày càng được nâng cao, công nghệ ngày càng phát triển kéo theo nhu cầu quản lý, điều khiển các hệ thống trong nhà một cách thuận tiện và hiệu quả nhất.

Tên dự ánVăn phòng trụ sở chính cty Du Học INEC
Địa chỉ279 Trần Nhân Tôn, phường 2 quận 10, TpHCM
Năm hoàn thiện2017

Với phương châm mang đến sự tiện lợi nhất cho khách hàng, cho nhân viên, cho ban quản lý, Công ty Du học INEC đã cùng với HISVN xây dựng một hệ thống quản lý tòa nhà thông minh cho văn phòng trụ sở chính của INEC tại địa chỉ 279 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10, TP. HCM.

Thông tin về chủ đầu tư

Du học INEC là một trong những công ty tư vấn du học hàng đầu tại Việt Nam, được thành lập và chính thức đi vào hoạt động từ năm 2006. Trụ sở của INEC đặt tại địa chỉ 138 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10, TP. HCM.

Với sự phát triển và lớn mạnh không ngừng cùng với nhu cầu đi du học ngày càng cao của học sinh, sinh viên, INEC cần mở rộng cơ sở hoạt động. Do đó, một văn phòng mới có diện tích lớn hơn, được trang bị đầy đủ các thiết bị và tiện ích hiện đại phục vụ cho các hoạt động tư vấn, chăm sóc khách hàng, xử lý và lưu trữ hồ sơ, bảo mật thông tin, tổ chức các lớp luyện thi hay làm bài kiểm tra tiếng Anh, hội họp… đã được xây dựng tại địa chỉ 279 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10, TP. HCM. Văn phòng được hoàn thiện vào năm 2017, có sự tham gia của HIS trong việc thiết kế, thi công các tiện ích quản lý thông minh.

HISVN cung cấp dịch vụ gì cho Công ty Du học INEC?

Hệ thống chấm công tự động: Mỗi một nhân viên được cấp một ID và đăng ký vân tay của mình vào phần mềm hệ thống. Người quản lý sẽ sử dụng phần mềm để truyền dữ liệu vân tay của người đó cho việc quản lý nhân sự. Ngoài ra hệ thống này còn được tích hợp chức năng mở khóa cửa giúp kiểm soát ra vào ở những khu vực đã được phân quyền.

Hệ thống quản lý chiếu sáng: Thông qua các cảm biến ở các khu vực như phòng làm việc, phòng họp, nhà xe, nhà vệ sinh, hành lang, cũng như rèm cửa. Hệ thống sẽ tự động bật sáng đèn khi có chuyển động và tự động tắt đèn khi không có người theo khoảng thời gian được thiết lập. Việc bật, tắt tự động giúp tiết kiệm điện năng, giảm thiểu chi phí sử dụng.

Hệ thống an ninh: An ninh là yếu tố cơ bản trong một ngôi nhà, tòa nhà hay văn phòng. Nó bao gồm các camera giám sát được bố trí ở hành lang mỗi tầng lầu, trong phòng, ở nhà xe, trước cửa công ty, hệ thống cảm biến chuyển động, cảm biến khói… Sự trang bị này giúp bảo vệ tài sản và sự an toàn cho khách hàng tới công ty, cho nhân viên công ty, đồng thời giúp ban quản lý có thể giám sát toàn bộ hệ thống an ninh của tòa nhà thông qua các thiết bị có kết nối internet (như điện thoại thông minh, máy tính, iPad) chỉ với một cú chạm nhẹ, bất cứ khi nào, và có thể điều khiển từ xa.

Hệ thống quản lý nhiệt độ phòng thông minh: Kết hợp với các cảm biến nhiệt độ, độ ẩm để cân bằng không gian, môi trường theo các chỉ số lý tưởng cho phòng server, phòng làm việc.

Hệ thống âm thanh: Gồm hệ thống loa có thể sử dụng nhiều nguồn nhạc (phát trên điện thoại, máy tính…). Hệ thống có thể phân chia các vùng âm thanh riêng theo ý muốn, có thể bật/tắt âm thanh ở các khu vực khác nhau một cách linh hoạt, không làm ảnh hưởng đến những khu vực còn lại.

Sự tiện nghi: Là điều luôn được đề cao và chú trọng trong cuộc sống ngày càng trở nên bận rộn, những tiện ích công nghệ mới liên tục xuất hiện như hiện nay. Không chỉ có thể kiểm soát nhiều hệ thống trong văn phòng mà còn có thể tích hợp các dãy đèn chiếu sáng bằng một nút bấm ngữ cảnh. Bạn chỉ cần nhấn một lần trên bảng điều khiển thay vì phải bật/tắt từng dãy đèn. Bạn cũng có thể mở cửa từ xa qua phần mềm quản lý trên các thiết bị di động mà không cần phải có mặt trực tiếp. Bạn cũng có thể kiểm tra an ninh tòa nhà thông qua hệ thống camera thông minh và nhiều hơn thế.

Hệ thống quản lý thông minh không chỉ mang đến sự tiện lợi, đảm bảo an ninh của tòa nhà ở mức độ cao nhất, mà còn giúp nâng tầm giá trị cho cuộc sống, mang đến sự an tâm cho người sử dụng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *