Villa T&T – An tâm tuyệt đối cùng hệ thống an ninh HISVN

/ / Dự án Biệt thự, Dự án nhà thông minh của HIS
Tên dự án Villa T&T
Địa chỉ Khu Dân cư Chánh Hưng, Phường 5, Quận 8
Năm hoàn thiện 2013

Chủ nhân của căn biệt thự là doanh nhân hoạt động trong lĩnh vực dệt may. Là người có phong cách hiện đại, phóng khoáng do vậy khi lên thiết kế cho tổ ấm của mình anh đã lựa chọn không gian thiết kế mở và hiện đại. Sau khi tìm hiểu các giải pháp nhà thông minh chị đã quyết định sử dụng giải pháp nhà thông minh HISVN cho tổ ấm của mình với kỳ vọng về một ngôi nhà thông minh, hiện đại và tinh tế. Sau khi hoàn thiện, ngôi nhà đã hoàn toàn đáp ứng được kỳ vọng của chị, từ thiết bị được thiết kế sang trọng, tinh tế tôn lên nét hiện đại của ngôi nhà cho đến việc mỗi ngày được trải nghiệm hệ thống nhà thông minh với những hoạt cảnh thông minh theo từng thời điểm, từ hệ thống ánh sáng, rèm mành, hệ thống âm thanh giải trí… khiến chị rất hài lòng.

Ngoài việc điều khiển các thiết bị linh hoạt, HISVN đã khiến chủ nhân của villa an tâm mọi lúc mọi nơi với tính năng cảnh báo chống trộm. Các camera giám sát 24/7 giúp anh theo dõi các hoạt động bên trong/ngoài ngôi nhà dễ dàng, bao gồm các hệ thống an ninh:  hệ thống chống vượt tường rào, hệ thống chống xâm nhập hành lang, hệ thống cảnh báo kiếng vỡ, hệ thống camera giám sát, và gửi cảnh báo đến smartphone của chủ nhà khi ngôi nhà có đột nhập trái phép.

Không gian sống cũng luôn được đảm bảo sức khỏe nhất, bới tính năng đo thông tin môi trường. Hệ thống gồm các cảm biến đo các thông số môi trường, từ đó tự động ra lệnh cho các thiết bị như điều hòa, quạt thông gió… hoạt động ở chế độ tối ưu, vừa tiết kiệm năng lượng vừa tạo môi trường tốt nhất cho cho sức khỏe”.

Các giải pháp thông minh của HISVN thực sự đã giúp tôi an tâm tận hưởng những trải nghiệm mới nhất và an toàn nhất ngay trong chính ngôi nhà của mình

Và để hoàn thiện ngôi nhà thông minh dành cho gia đình, không thể không nhắc đến hệ thống âm thanh, hình ảnh đa vùng phục vụ thật chu đáo nhu cầu âm nhạc, giải trí, xem tin tức cho các thành viên trong gia đình mọi lúc, mọi nơi, mọi tình huống và mọi cảnh sinh hoạt.