Cùng tham quan ngôi biệt thự thông minh của anh Oanh tại An Giang

/ / Dự án Biệt thự, Dự án nhà thông minh của HIS

“Không chỉ tôi mà mấy đứa nhỏ trong nhà đều thích ngôi nhà này, không phải vì nó là một ngôi nhà hiện đại mà là ngôi nhà thông minh đích thực, tôi có thể bật/tắt tất cả các thiết bị trong nhà trên điện thoại ở bất cứ đâu hay bằng giọng nói”

anh Oanh – chủ đầu tư chia sẻ
Tên dự ánBiệt thự anh Oanh- An Giang
Địa chỉ13/2A Trần Hưng Đạo, Phường Mỹ Quí, Tp.Long Xuyên, An Giang.
Năm hoàn thiện2020

Giải pháp nhà thông minh HISVN cho phép bạn có thể kiểm soát, điều khiển tất cả các thiết bị điện trong nhà ở bất cứ nơi đâu trên điện thoại hay bằng giọng nói của mình. Giải pháp giúp bạn tiết kiệm chi phí và thời gian hiệu quả để tận hưởng không gian sống thông minh bên những người thân trong ngôi nhà của mình.

Với ngôi nhà thông thường, để bật/tắt toàn bộ các thiết bị điện trong nhà sẽ phải mất 10 phút thậm chí là 20 – 30 phút đối với biệt thự, với nhà thông minh HISVN, bạn hoàn toàn bật hay tắt hệ thống thiết bị điện trong nhà chưa đầy 3 giây chỉ với một nút chạm nhẹ trên điện thoại.

Bộ điều khiển Led cho gia đình bạn một không gian sống đa màu sắc, tôi có thể tùy chỉnh rất nhiều màu cho mỗi khung cảnh khác nhau, màu hồng cho tiệc sinh nhật con, màu xanh cho trưa hè thêm mát, hay màu vàng cho bữa cơm tối ấm cúng.

Không gian sống cũng luôn được đảm bảo sức khỏe nhất, bới tính năng đo thông tin môi trường. Hệ thống gồm các cảm biến đo các thông số môi trường, từ đó tự động ra lệnh cho các thiết bị như điều hòa, quạt thông gió… hoạt động ở chế độ tối ưu, vừa tiết kiệm năng lượng vừa tạo môi trường tốt nhất cho cho sức khỏe”.

“Khi ra ngoài, tôi rất yên tâm với giải pháp cảnh báo và kích hoạt các thiết bị an ninh như: còi hú, đèn sáng, rèm mở … khi phát hiện ngôi nhà có đột nhập trái phép” anh Oanh nói và cười sảng khoái.

Có thể nói, chính sự tiện nghi tuyệt đối từ giải pháp nhà thông minh HISVN kết hợp với nội thất sang trọng đã làm nên một không gian sống thống nhất và hoàn hảo cho biệt thự anh Oanh – một trong những công trình tiêu biểu của HISVN triển khai trong năm 2020 vừa qua.

Dưới đây là một số hình ảnh của dự án sau khi hoàn thiện:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *